TIN NỔI BẬT

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại huyện Cẩm Khê

11/07/2018 13:59 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 10/7, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành tại các Đảng bộ xã Sơn Tình, Phượng Vỹ và Tuy Lộc, huyện Cẩm Khê.


ck117.jpg
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên xã Tuy Lộc
Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ huyện Cẩm Khê có tổng số 144 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tới 70 năm tuổi Đảng, trong đó số đảng viên được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng có 15 đồng chí lão thành.
Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang trao Huy hiệu và chúc mừng các đảng viên lão thành vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng chí khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên trong quá trình hoạt động, công tác cũng như trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên mãi là tấm gương sáng để các thế hệ mai sau học tập, noi theo; đồng thời tiếp tục động viên con cháu, người thân trong gia đình giữ vững, phát huy truyền thống, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu Đảng bộ các xã Sơn Tình, Phượng Vỹ và Tuy Lộc thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng phù hợp với điều kiện địa phương; tiếp tục đẩy mạnh việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh.
Mạnh Thuần
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)
Xem thêm >>