TIN NỔI BẬT

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh tại huyện Cẩm Khê

08/08/2018 21:54 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 8/8, Tổ đại biểu HĐND tỉnh bầu cử ở khu vực huyện Cẩm Khê gồm các ông, bà: Dương Hoàng Hương - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thanh Hải - Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê cùng các đại biểu HĐND huyện Cẩm Khê đã tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Khê sau Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh khóa XVIII, HĐND huyện Cẩm Khê.


IMG-7276_1.jpg
Đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh khóa XVIII
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh và Kỳ họp thứ Sáu - HĐND huyện; kết quả kinh tế - xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của tỉnh, huyện; các Nghị quyết mà HĐND tỉnh, huyện thông qua tại kỳ họp; kết quả chất vấn và trả lời chất vấn trước, trong kỳ họp.
Cử tri huyện Cẩm Khê bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả của Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh và HĐND huyện. Cử tri cũng kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh, huyện một số nội dung như: Cử tri xã Tùng Khê đề nghị phân chia rõ ràng ranh giới dải thửa giữa xã Văn Bán và Tùng Khê; hỗ trợ xi măng để tu sửa một số đường giao thông nông thôn của xã đang xuống cấp.
Cử tri xã Văn Khúc, Chương Xá, Phú Lạc đề nghị về dự án nuôi trồng thủy sản triển khai được 5 năm nhưng một số hộ dân vẫn chưa nhận được tiền đền bù. Đối với vấn đề môi trường, cử tri đề nghị các cấp chính quyền cần có phương án xử lý rác thải tại bãi tập kết rác thải ở thị trấn Sông Thao gây ảnh hưởng đến môi trường và đời sống dân cư của xã Phú Khê, Thanh Nga và việc đốt rác thải, xả nước thải của Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê.
Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cẩm Khê đã ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của cử tri đồng thời giải trình, làm rõ các vấn đề thuộc thẩm quyền. Các ý kiến của cử tri sẽ được đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tổng hợp để phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.
Liên Linh
 
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)
Xem thêm >>