KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

Ra mắt ứng dụng ViettelPay - Ngân hàng số của người Việt

11/08/2018 14:56 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 11/8, Viettel Phú Thọ tổ chức ra mắt dịch vụ mới ViettelPay - Ngân hàng số của người Việt. Tới sự buổi ra mắt có đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh.


image001_4.jpg
Các đại biểu nhấn nút khai trương dịch vụ ViettelPay tại Phú Thọ
ViettelPay là hệ sinh thái thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel, trong đó sản phẩm lõi là ứng dụng thanh toán thuần Việt. Ứng dụng cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch tài chính, ngân hàng ngay trên di động như: Thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay… Đặc biệt, ViettelPay miễn phí giao dịch chuyển khoản trong ViettelPay hoặc từ ViettelPay đến 41 ngân hàng nội địa; miễn phí nạp tiền từ thẻ ATM nội địa của 33 ngân hàng trong nước; miễn phí rút tiền tại tất cả ATM của các ngân hàng trên toàn quốc, đồng thời khách hàng được giảm từ 4 - 6% tổng cước khi thanh toán cước viễn thông.
Tại Phú Thọ, ViettelPay đã thử nghiệm triển khai từ đầu năm 2018 và đến nay đã có dòng tiền điện tử đạt 1.078 tỉ đồng với bình quân 35.000 giao dịch/tháng; 3.600 điểm giao dịch ViettelPay Pro (ứng dụng chuyên biệt dành cho các đại lý, điểm bán của Viettel).
Việc ra mắt VettelPay nằm trong lộ trình phát triển của hệ sinh thái thanh toán số, thương mại số và giao nhận hàng thông minh qua điện thoại di động của Viettel, giúp mọi người dân có được một dịch vụ tài chính đơn giản, an toàn, tiết kiệm và thuận tiện nhất.
Tại buổi ra mắt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh đã nhấn nút khai trương dịch vụ ViettelPay tại Phú Thọ. 
 image003_2.jpg
Viettel Phú Thọ khen thưởng cho các điểm chuyển tiền có thành tích cao trong 6 tháng đầu năm 2018
Cũng trong dịp này, Viettel Phú Thọ đã khen thưởng cho các điểm chuyển tiền, các cửa hàng ủy quyền, điểm cung cấp dịch vụ viễn thông có thành tích cao trong 6 tháng đầu năm 2018.
Huyền Trang
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)