TIN TRONG TỈNH

Quảng bá du lịch Phú Thọ tại Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh năm 2018

10/09/2018 18:00 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Từ ngày 6 - 8/9/2018, tỉnh Phú Thọ đã tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ chí Minh (ITE HCMC) năm 2018. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá, giới thiệu thế mạnh và những sản phẩm du lịch đặc trưng của Phú Thọ tới các thị trường trọng điểm, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh mở rộng cơ hội học hỏi, hợp tác kinh doanh với đối tác trong và ngoài nước.


image001_12.jpg
Quảng bá du lịch Phú Thọ đến du khách tại gian trưng bày giới thiệu du lịch Phú Thọ
Tham gia Hội chợ ITE HCMC lần này, Phú Thọ có gian hàng quảng bá du lịch trong khu vực quảng bá chung của 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng. Tại gian hàng, ngành Du lịch Phú Thọ đã giới thiệu tới du khách những nét văn hóa độc đáo vùng Đất Tổ với nhiều di sản văn hoá, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, đặc biệt là 2 di sản văn hoá phi vật thể đại diện của nhân loại “Hát Xoan Phú Thọ” và “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ”. Đồng thời, tham gia nhiều sự kiện xúc tiến du lịch trong khuôn khổ chương trình như: Hội nghị thúc đẩy hợp tác du lịch Việt Nam - Trung Quốc; Hội thảo nâng cao hiệu quả công tác xúc tiến du lịch; Tọa đàm “Sáng tạo trong sản phẩm du lịch, từ ý tưởng đến thực tế kinh doanh”; Hội thảo tập huấn “Tăng tốc sử dụng chuỗi khối Bloclchain trong lĩnh vực du lịch và lữ hành”.
Đặc biệt, ngành Du lịch Phú Thọ đã chủ trì và tham gia một số sự kiện xúc tiến du lịch như: Tổ chức chương trình “Toạ đàm xúc tiến thị trường Du lịch Phú Thọ” với 80 doanh nghiệp lữ hành và cơ quan truyền thông khu vực phía Nam; quảng bá xúc tiến du lịch Phú Thọ tại sự kiện “Hành trình kết nối lần thứ 9” - Diễn đàn Du lịch vừa và nhỏ VTF Việt Nam (VTF) với hơn 500 doanh nghiệp du lịch trên khắp cả nước trực thuộc VTF… Đây là cơ hội để du lịch Phú Thọ tiếp cận nhiều thông tin du lịch mới cũng như tăng cường thúc đẩy liên kết, hợp tác phát triển du lịch với các đối tác du lịch hàng đầu tại khu vực phía Nam.
image003_8.jpg
Các đại biểu trao đổi, chia sẻ thông tin liên kết xây dựng tour du lịch Phú Thọ và kết nối liên vùng du lịch
Trong thời gian diễn ra hội chợ, gian hàng quảng bá của Phú Thọ đã đón tiếp hàng nghìn lượt các doanh nghiệp, người mua trong nước và quốc tế đến tham quan và tìm hiểu các sản phẩm du lịch của tỉnh.
Phạm Anh
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)