TIN TRONG TỈNH

Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại huyện Thanh Ba

10/10/2018 16:47 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 10/10, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 11 đảng viên tại huyện Thanh Ba.


TRAO-HH-DANG-CHO-CU-DINH-VAN-DAC-DB-XA-THANH-VAN.jpg
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Văn Đắc (Đảng bộ xã Thanh Vân)
Trong đợt này huyện Thanh Ba có 11 đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đó là các đồng chí: Lê Thị Nhiên, Đinh Văn Đắc (Đảng bộ xã Thanh Vân); Vi Văn Bưởi, Vi Hữu Lộc, Vi Văn Cương (Đảng bộ xã Đông Thành); Nguyễn Thị Nghĩa, Lê Thị Khuyên (Đảng bộ xã Khải Xuân); Hà Văn Lục, Tống Văn Lại (Đảng bộ xã Mạn Lạn); Trương Thị Thủ (Đảng bộ xã Sơn Cương) và Nguyễn Văn Kiểm (Đảng bộ xã Thanh Xá).
Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền chúc mừng các đảng viên lão thành vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế, xã hội.  
Đồng chí chúc các đảng viên lão thành luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, không ngừng nêu gương sáng để các thế hệ cháu con, cán bộ, đảng viên học tập và noi theo.
Việc trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong quá trình hoạt động, công tác cũng như trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Thu Hà

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)