THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Vinh danh gương thanh niên tiêu biểu và chào năm mới 2019

07/12/2018 11:30 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 30/11/2018, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 5489/KH-UBND về việc tổ chức chương trình vinh danh gương thanh niên tiêu biểu và chào năm mới 2019.


Theo kế hoạch, chương trình được tổ chức vào lúc 21h00 ngày 31/12/2018 tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì. Việc triển khai tổ chức chương trình vinh danh gương thanh niên tiêu biểu và chào năm mới 2019 nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, hình thành chuẩn mực đạo đức, văn hóa mới góp phần xây dựng và phát triển toàn diện văn hóa vùng Đất Tổ Hùng Vương. Tại chương trình sẽ vinh danh 18 gương mặt trẻ tiêu biểu của tỉnh đã có nhiều thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tỉnh Phú Thọ phát triển. Qua đó, động viên, khích lệ phong trào thi đua hành động cách mạng trong thế hệ trẻ nói riêng và các tầng lớp nhân dân nói chung.
Triển khai thực hiện kế hoạch, UBND tỉnh giao Tỉnh đoàn Thanh niên chủ trì, phối hợp với các sở, ngành liên quan, UBND các huyện, thành, thị chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai tổ chức chương trình. Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Phú Thọ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh liên tục trước, trong và sau thời gian tổ chức chương trình; tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia.
Chi tiết xem tài liệu đính kèm
BBT

Tệp đính kèm:
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)