TIN TRONG TỈNH

Giao lưu các Câu lạc bộ Tiếng Anh THPT cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

08/01/2019 20:25 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Trong 2 ngày 7 - 8/1, 380 học sinh đến từ 38 Câu lạc bộ Tiếng Anh của 38 trường THPT ở 13 huyện, thành thị đã tham dự chương trình Giao lưu các Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh THPT cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. 


giai-tap-the.jpg
Ban tổ chức đã trao giải Nhất tập thể cho các trường THPT: Việt Trì, Chuyên Hùng Vương và Long Châu Sa
Tham gia chương trình, các thí sinh trải qua 3 phần thi bao gồm: Kiến thức chung, hùng biện và năng khiếu. Ngoài phần thi kiến thức chung thi theo hình thức viết trên giấy, hai phần thi còn lại thi theo hình thức sân khấu hóa.
 thpt-thanh-ba.JPG
Thí sinh Trường THPT Thanh Ba dự thi phần thi Hùng biện
Bằng ngôn ngữ Tiếng Anh kết hợp với sự sáng tạo, sự hiểu biết của bản thân về văn hóa, xã hội, con người, các em học sinh đã đem đến chương trình giao lưu những màn thuyết trình hấp dẫn và nhiều tiết mục sôi động; đồng thời thể hiện tài năng của lứa tuổi học trò đối với các loại hình nghệ thuật, đàn, múa, hát…
Theo đánh giá của Ban tổ chức, so với những năm trước, cuộc giao lưu năm nay lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng, hội tụ khá đông các em học sinh xuất sắc khi thể hiện được tất cả các kỹ năng quan trọng trong Tiếng Anh như: Nghe, nói, đọc, viết, hùng biện.
IMG-2944.JPG 
Chương trình giao lưu có sự tham gia của Ban giám khảo là các tình nguyện viên người nước ngoài
Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tập thể và cá nhân có thành tích. 
Năm 2018 là năm thứ 3 liên tiếp chương trình Giao lưu các CLB Tiếng Anh dành cho học sinh THPT được tổ chức trên địa bàn tỉnh. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong việc học tập bộ môn Tiếng Anh. Qua đó góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học và kiểm tra, giá kết quả học tập, phát triển năng lực của học sinh. Khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia, hỗ trợ hoạt động dạy và học Tiếng Anh, từ đó thực hiện hiệu quả việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường THPT trên địa bàn tỉnh.
Huyền Trang
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)