TIN NỔI BẬT

Viễn thông Phú Thọ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

08/01/2019 20:30 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 8/1, Viễn thông Phú Thọ tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch năm 2019 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. 


image001_21.jpg
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Viễn thông Phú Thọ
Dự hội nghị có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Quang Liêm - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, thành, thị trong tỉnh; các đối tác kinh doanh và khách hàng thân thiết của Viễn thông Phú Thọ.
image003_20.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy tặng hoa chúc mừng Viễn thông Phú Thọ
Năm 2018, Viễn thông Phú Thọ đã tập trung triển khai thực hiện tốt Chiến lược VNPT 4.0 với 10 chương trình hành động và 34 dự án chiến lược của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Trong đó đã cung cấp nhiều giải pháp công nghệ thông tin đồng bộ, đột phá và rộng khắp đến các cơ quan, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh. Hiện VNPT Phú Thọ là đơn vị duy nhất phục vụ các buổi truyền hình trực tiếp tại địa phương, các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh. Các hội nghị trực tuyến từ trung ương đến tỉnh, từ tỉnh đến các huyện, thành, thị, các sở, ngành đã được VNPT Phú Thọ cung cấp và phục vụ một cách chuyên nghiệp.
image005_12.jpg
Các đại biểu tham dự hội nghị
Doanh thu năm 2018 của Viễn thông Phú Thọ đạt 724 tỉ đồng, tăng trưởng bình quân 15%/năm. Năng suất lao động đạt gần 2 tỉ đồng/người/năm, tăng trưởng bình quân 18%/năm. Thu nhập của người lao động đạt 8,7 triệu đồng/tháng (năm 2012), đến nay đều tăng trưởng với mức bình quân 13%/năm.
Bên cạnh đó, Viễn thông Phú Thọ cũng tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh như: Hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, tài trợ các quĩ nhân đạo từ thiện… với tổng kinh phí là 750 triệu đồng.
image007_3.jpg
Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Huỳnh Quang Liêm trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Đỗ Nam Hải - Giám đốc Viễn thông Phú Thọ
Năm 2019, Viễn thông Phú Thọ tiếp tục đầu tư mạng lưới phủ kín với chất lượng kết nối cao, nâng cao năng lực mạng lõi và bổ sung thêm các trạm BTS 3G, 4G; mở rộng mạng cáp quang GPON đến vùng sâu, vùng xa… đáp ứng yêu cầu của giai đoạn bùng nổ về lưu lượng data kết nối. Đồng thời khẳng định quyết tâm sẵn sàng hội nhập và phát triển trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, xứng đáng là doanh nghiệp Viễn thông - Công nghệ thông tin chủ đạo trên địa bàn tỉnh.
image009_1.jpg
2 cá nhân có thành tích trong công tác từ năm 2012 đến năm 2016 được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Công Thủy đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho Viễn thông Phú Thọ; Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Huỳnh Quang Liêm trao Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân ông Đỗ Nam Hải - Giám đốc Viễn thông Phú Thọ. Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam Huỳnh Quang Liêm trao Bằng khen cho 2 cá nhân có thành tích trong công tác từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
Cũng tại hội nghị, 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh năm 2018 đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
Thanh Hòa
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)