THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019

18/01/2019 10:14 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 7/1/2019, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 68/KH-UBND về Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân năm 2019 trên địa bàn tỉnh.


Mục tiêu của kế hoạch nhằmbảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, xử lý việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa lễ hội Xuân 2019.
Thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 10/1 -  25/3/2019 trên phạm vi toàn tỉnh. Trong thời gian này đẩy mạnh tổ chức các hoạt động truyền thông, giáo dục về an toàn thực phẩm; huy động tối đa các kênh truyền thông nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng thực phẩm đến người dân. Đồng thời tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm từ tỉnh đến huyện, xã tập trung thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.
BBT
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)