VĂN HÓA - XÃ HỘI

Ký kết thỏa thuận hợp tác chăm lo cho đoàn viên Công đoàn

09/05/2019 22:28 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 8/5, Công đoàn Viên chức tỉnh và Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học (Medlatec) phối hợp tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chăm lo phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn.


image002_54.jpg
Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh và Medlatec ký kết thỏa thuận hợp tác chăm lo phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn
Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh và một số Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh.
Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Medlatec sẽ triển khai dịch vụ ưu dãi dành riêng cho Công đoàn cơ sở, đoàn viên Công đoàn và người lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh khi sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh tại Medlatec Phú Thọ với mức ưu đãi giảm trực tiếp 10% tất cả các dịch vụ xét nghiệm theo danh mục của Medlatec quy định. Hỗ trợ xét nghiệm máu miễn phí sàng lọc ung thư; cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả tại nhà 24/24 giờ, 7 ngày/tuần; tư vấn trực tiếp hoặc tư vấn online miễn phí cho đoàn viên Công đoàn và người lao động khi có nhu cầu.
Ngoài ra, hằng năm Medlatec sẽ dành một phần kinh phí hỗ trợ Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức các hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối; tổ chức các hoạt động chăm lo phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và các chương trình an sinh xã hội khác.
image004_42.jpg
Các đại biểu thảo luận về nội dung của bản thỏa thuận
Cũng theo nội dung thỏa thuận, Công đoàn Viên chức tỉnh chỉ đạo, hướng dẫn các Công đoàn cơ sở tuyên truyền, triển khai thực hiện các nội dung của thỏa thuận tới đông đảo đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối; tích cực, chủ động phối hợp với Medlatec triển khai nội dung chương trình ưu đãi, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của đơn vị trong từng thời kỳ.
Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Viên chức tỉnh và Medlatec có hiệu lực trong thời hạn 2 năm, được thực hiện trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hướng đến mục tiêu chăm lo hơn nữa sức khỏe cho đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối các cơ quan tỉnh. Thông qua hợp tác góp phần nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối.
Thanh Hòa
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 2)