TIN TRONG TỈNH

Tiếp nhận “Tủ sách khuyến học” để trao tặng cho đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa

12/07/2019 07:33 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 11/7, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức tiếp nhận 2 “Tủ sách khuyến học” với 600 đầu sách do Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) tài trợ để trao tặng cho đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh.


image0011.jpg
Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hội Khuyến học tỉnh tiếp nhận sách do Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) tài trợ
2 “Tủ sách khuyến học” có tổng trị giá 60 triệu đồng sẽ được trao tặng cho nhân dân 2 xã Mỹ Thuận và Thu Ngạc (huyện Tân Sơn) sau buổi lễ tiếp nhận. Nguồn kinh phí do tập thể cán bộ Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch) đóng góp.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh dành cho nhân dân 2 xã Mỹ Thuận, Thu Ngạc nói riêng và đồng bào các dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa của tỉnh nói chung. Qua đó tạo điều kiện để người dân địa phương đến tra cứu, tìm hiểu thông tin, học hỏi và cập nhật các kiến thức, trau dồi kỹ năng sống phục vụ cho việc học tập, lao động sản xuất và cuộc sống hằng ngày; góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học, khuyến tài, khuyến nghề, xây dựng xã hội học tập tại địa phương gắn với việc học tập và làm theo Bác về tinh thần tự học và học suốt đời.
Thanh Hòa
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 2)