VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hơn 140 vận động viên tham dự Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông năm 2019

27/09/2019 22:44 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 27/9, tại Nhà Thi đấu và Luyện tập thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông năm 2019. Giải được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 27 - 29/9.


image002_4.png
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
Tham dự giải có hơn 140 vận động viên đến từ 12 huyện, thành, thị và 3 cơ quan, đơn vị của tỉnh gồm Đảng ủy khối các doanh nghiệp tỉnh, Sở Công thương và Công an tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu hai môn bóng bàn và cầu lông theo thể thức chia bảng để chọn các đội vào bán kết và chung kết. Môn bóng bàn gồm các nội dung: Đồng đội nam, đôi nam - nữ, đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ. Môn cầu lông gồm các nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ.
image004_3.png
Các vận động viên thi đấu ở nội dung đơn nam môn bóng bàn
Giải đấu là hoạt động thường niên trong chương trình các giải thi đấu thể thao thành tích cao của tỉnh. Thông qua giải đấu nhằm phát hiện các vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, huấn luyện lực lượng vận động viên tài năng cho thể thao thành tích cao của tỉnh và tham gia các giải đấu toàn quốc. Đồng thời đánh giá thực chất phong trào thể dục thể thao quần chúng của các huyện, thành, thị và các đơn vị; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của tỉnh phát triển, cùng thực hiện hiệu quả Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".
image006_1.png
Các vận động viên thi đấu ở nội dung đôi nữ môn cầu lông
Thu Hương
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)