Thông báo

Tổ chức Cuộc thi Liên hoan truyền thanh cơ sở tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2019 tại Phú Thọ

22/10/2019 14:55 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Cuộc thi Liên hoan truyền thanh cơ sở tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2019 tại Phú Thọ lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn và tỉnh Phú Thọ được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn làm điểm trong cả nước. Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 25/10 - 5/11/2019. Dự kiến thời gian trao giải vào cuối tháng 11/2019.


Đối tượng tham dự là các Đài truyền thanh xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Nội dung tác phẩm tập trung tuyên truyền về chủ đề an toàn giao thông năm 2019 “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, đặc biệt là những nội dung trọng điểm về việc chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và hiệu lực của thực thi công vụ trong bảo đảm trật tự an toàn giao thông; phòng chống vi phạm nồng độ cồn khi lái xe, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe đạp điện; biểu dương những gương người tốt việc tốt, những câu chuyện cảm động có sức lan tỏa về an toàn giao thông…
Mỗi đơn vị tự sản xuất 1 chương trình phát thanh có thời lượng 15 phút. Chương trình phát thanh bằng tiếng Việt đã được phát sóng trên Đài Truyền thanh cấp xã, cấp huyện, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, trên đài trung ương từ ngày 1/1/2019 và chưa tham gia thi các giải báo chí hoặc Liên hoan phát thanh - truyền hình cấp tỉnh trở lên.
Về cơ cấu giải thưởng, giải tập thể (trao cho các huyện, thành, thị có số lượng và chất lượng tác phẩm dự thi tốt nhất) gồm: 1 giải Nhất; 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.
Giải tuyên truyền về an toàn giao thông xuất sắc (trao cho các Đài truyền thanh xã) 1 giải Nhất; 3 giải Nhì, 4 giải Ba và 5 giải Khuyến khích. Ngoài ra còn có các giải phụ dành cho chương trình phát thanh có giọng đọc nam truyền cảm, chương trình phát thanh có giọng đọc nữ truyền cảm, chương trình phát thanh có hình thức thể hiện hấp dẫn, chương trình phát thanh có chùm tin mang tính thời sự.
BBT
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)