VĂN HÓA - XÃ HỘI

CLB Tuấn Tú Phú Thọ chính thức lên chơi ở giải hạng Nhì cúp Quốc gia năm 2020

22/11/2019 11:25 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Với việc xuất sắc giành chiến thắng 2 - 1 trước CLB Trẻ Viettel trong trận đấu cuối cùng bảng A hạng Ba cúp Quốc gia năm 2019 diễn ra ngày 21/11 trên Sân vận động Việt Trì, CLB Tuấn Tú Phú Thọ đã giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhì cúp Quốc gia năm 2020.


tungho.jpg
Niềm vui của Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Tuấn Tú Phú Thọ
Bước vào trận đấu với mục tiêu phải giành chiến thắng để lên chơi ở giải hạng Nhì cúp Quốc gia năm 2020, cả CLB Tuấn Tú Phú Thọ và Trẻ Viettel đã thi đấu đầy quyết tâm và tạo nên nhiều tình huống đôi công hấp dẫn. Bằng lối chơi chắc chắn, phản công sắc nhọn, các cầu thủ CLB Tuấn Tú Phú Thọ đã có bàn thắng dẫn trước ở phút thi đấu thứ 32 nhờ công của cầu thủ Nguyễn Phương Nam. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1 - 0 nghiêng về CLB Tuấn Tú Phú Thọ.
Sang hiệp thi đấu thứ 2, với lợi thế dẫn bàn, các cầu thủ CLB Tuấn Tú Phú Thọ thi đấu hứng khởi và đã có bàn thắng nhân đôi cách biệt nhờ công của cầu thủ Phạm Đức Mạnh ở phút thi đấu thứ 73 của trận đấu. Mặc dù bị dẫn bàn nhưng các cầu thủ CLB Trẻ Viettel đã thi đấu đầy nỗ lực và có bàn rút ngắn tỉ số xuống 1 - 2 nhờ công của cầu thủ Dương Văn Hào ở những phút thi đấu cuối của trận đấu.
Ở trận thi đấu còn lại của bảng A giữa CLB Lucxury Hạ Long và Trẻ VPF, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 0 - 0.
trandau_1.jpg
Trận thi đấu giữa CLB Tuấn Tú Phú Thọ (áo xanh) gặp đội Trẻ Viettel (áo đỏ)
Thắng chung cuộc 2 - 1, CLB Tuấn Tú Phú Thọ và CLB Trẻ PVF cùng được 8 điểm sau 4 trận thi đấu nhưng nhờ có hiệu số bàn thắng nhiều hơn nên CLB Trẻ PVF giành vị trí đầu bảng; CLB Tuấn Tú Phú Thọ đứng vị trí thứ 2. Qua đó, 2 đội bóng Trẻ PVF và Tuấn Tú Phú Thọ giành tấm vé lên chơi ở giải hạng Nhì cúp Quốc gia năm 2020 cùng 2 đội bóng ở bảng B là Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Hồ Thanh Thưởng - CLB Tuấn Tú Phú Thọ cho biết: Ngay sau khi giành quyền lên chơi ở giải hạng Nhì cúp Quốc gia năm 2020, đội sẽ tiếp tục tập trung tập luyện để lựa chọn, bổ sung những cầu thủ có chất lượng cho CLB để tham thi đấu. Toàn thể CLB xin cảm ơn những cổ động viên Phú Thọ đã quan tâm theo dõi, cổ vũ đội thi đấu trong suốt thời gian qua. Toàn đội sẽ quyết tâm tập luyện, thi đấu hết mình để giành được kết quả tốt nhất ở giải hạng Nhì cúp Quốc gia năm 2020.
Vũ Tuân
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)