KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ

ViettelPay nhận Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019

22/11/2019 21:05 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, dịch vụ ViettelPay của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel được vinh danh tại hạng mục giải thưởng “Dịch vụ mới tốt nhất trong lĩnh vực tài chính” - thuộc hệ thống Giải thưởng Kinh doanh quốc tế 2019 (International Business Awards - IBA Stevie Awards). Đây là dịch vụ duy nhất của Việt Nam chiến thắng hạng mục này, sánh vai cùng các thương hiệu lớn khác trong ngành tài chính như Isbank (Thổ Nhĩ Kỳ), Metlife (Hồng Kông - Trung Quốc).


ae1497dbaf3f948cf6c76f5fa0f93df2842cd7af.png
ViettelPay cũng là dịch vụ số được xây dựng với hơn 100 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, mua vé tàu xe, đặt khách sạn, mua sắm online, nộp học phí... Hiện nay, ViettelPay đang có hơn 6 triệu lượt khách hàng tải ứng dụng. Theo khảo sát mới nhất được công bố bởi BuzzMetric, ViettelPay cũng là ứng dụng chuyển tiền liên ngân hàng được yêu thích nhất khi được 72% khách hàng lựa chọn.
Hiện nay, ViettelPay có gần 200.000 điểm giao dịch trên cả nước nhờ vào hệ thống cửa hàng, siêu thị, bưu cục của Viettel (riêng tại tỉnh Phú Thọ có trên 3.000 điểm, trung bình mỗi xã có 5-10 điểm). Người dùng có thể liên kết thẻ từ hơn 30 ngân hàng nội địa hoặc nạp tiền trực tiếp vào tài khoản ViettelPay đều có thể rút tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào trên toàn quốc.
Những chính sách đặc biệt của ViettelPay hiện đang rất thu hút khách hàng như:
- Khách hàng có thể vay hoặc gửi tiền tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay.
- Thanh toán tiền điện được hưởng chiết khấu 20% giá trị hóa đơn và giảm tiếp 10% cho 2 tháng tiếp theo (áp dụng từ 18/10/2019 đến 31/3/2020)
- Thanh toán cước viễn thông trả sau được chiết khấu 20% (khuyến mãi lớn nhất từ trước đến nay cho thuê bao trả sau mạng Viettel)
- Từ ngày 15/11/2019 ViettelPay chính thức hợp tác cùng VNPAY. Từ nay tất cả các điểm có mã VNPAY-QR, khách hàng đều có thể dễ dàng thanh toán trực tiếp bằng nguồn tiền trên ViettelPay.
ViettelPay còn có dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền tận nhà trong 24 giờ để phục vụ các khách hàng chuyển tiền cho bất kỳ ai, ở bất cứ địa điểm nào trong khắp Việt Nam.
ViettelPay đã được công nhận tại nhiều giải thưởng quốc tế uy tín khác như giải nhất hạng mục Dịch vụ kinh doanh - tài chính - marketing tại giải thưởng APICTA, giải Kịch bản truyền thông xuất sắc tại giải thưởng Youtube Works…
CTV
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 1)