TIN TRONG TỈNH

21 tác phẩm xuất sắc được trao giải Cuộc thi “Viết về Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế”

14/02/2020 08:50 SA

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Ngày 13/2, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết và trao giải Cuộc thi “Viết về Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế” (BHXH, BHYT). Dự hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ có đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, các cơ quan báo chí, tuyên truyền tại địa phương và các cơ quan báo chí trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.


GiainhatBHXH.jpg
Ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho các tác giả
Cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT” do BHXH Việt Nam phát động từ tháng 7/2019 đến hết tháng 11/2019. Cuộc thi thu hút sự tham gia đông đảo nhà báo, phóng viên, cộng tác viên báo chí trong cả nước cũng như các cán bộ, công chức, viên chức, cá nhân, tổ chức trong và ngoài ngành BHXH từ trung ương đến địa phương. Tính đến hết ngày 30/11/2019, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được trên 4.700 tác phẩm dự thi ở các thể loại như: Bài phản ánh, phóng sự, điều tra, ghi chép, chính luận… Trải qua các vòng sơ khảo và chung khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn được 21 tác phẩm có chất lượng xuất sắc nhất để trao giải.
Tại hội nghị, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức và tham gia cuộc thi được tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.
bh.jpg
Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ
Cuộc thi “Viết về BHXH, BHYT” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập BHXH Việt Nam (16/2/1995 - 16/2/2020). Thông qua cuộc thi nhằm phát hiện, biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành BHXH có nhiều đóng góp đối với việc tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT. Đồng thời khẳng định vị thế quan trọng của chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội, góp phần đảm bảo ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội.
Thanh Hòa
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)