Tin Tức

Bà Bùi Thị Sen ở phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì âm tính với Covid-19

13/02/2020 18:49 CH

Xem cỡ chữ Email Print

PhuthoPortal - Theo báo cáo của Sở Y tế, lúc 16 giờ 30 ngày 13/2/2020 đã có kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, bà Bùi Thị Sen ở khu Hà Liễu, phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì âm tính với Covid-19. 


tam-nong.jpg
Sở Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Tam Nông
Trước đó, trên địa bàn tỉnh có tin đồn về trường hợp bà Sen mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19). Theo báo cáo của Sở Y tế, đến thời điểm này trên địa bàn tỉnh chưa có trường hợp nào mắc dịch bệnh Covid-19.
Hiện tại, các cơ quan chức năng của tỉnh đang chủ động kiểm soát chặt chẽ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Người dân không nên tin và chia sẻ những thông tin chưa được kiểm chứng về tình hình dịch bệnh Covid-19 gây hoang mang trong cộng đồng và ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh.
Diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh sẽ được thông tin chính thức trên Báo Phú Thọ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ, Trang thông tin điện tử Sở Y tế, Fanpage Tự hào Đất Tổ, Sức khỏe Phú Thọ.
BBT
ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT( 0)