Links Manager

Những cung bậc cảm xúc

(7/06/2017)

Đã từng nghe, từng đọc rất nhiều về Trường Sa, vậy mà trước chuyến công tác đến Trường Sa lần này, trong tôi vẫn chộn rộn những cảm xúc thật khó tả. Dù được các thành viên của những đoàn đi trước dặn dò cặn kẽ và chia sẻ kinh nghiệm nhưng khi bước chân lên con tàu KN 290; tất cả mọi thành viên trong đoàn đều không khỏi ngỡ ngàng. Mỗi ngày, mỗi giờ trôi qua đối với chúng tôi đều là những trải nghiệm thú vị. Trong hành trình 10 ngày đến Trường Sa, khó có thể diễn tả hết các cung bậc cảm xúc mà chúng tôi đã trải qua.


Hội thảo quốc tế tại Ba Lan chú trọng vấn đề Biển Đông

Hội thảo quốc tế “Gặp gỡ Đông Á” lần thứ 13 (LEAM 2017) với chủ đề “Những thay đổi quyền lực ở Đông Á: Triển vọng quan hệ Á – Âu” vừa diễn ra tại thành phố Lodz (Lót-dơ), Ba Lan.


Hội thảo “Môi trường xanh – vì biển đảo Tổ quốc”

Ngày 4/6 tại Chùa Ba Vàng, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh, Tạp chí Việt Nam Hội Nhập, Tạp chí Người Làm Báo, Tạp chí Kinh tế Môi trường phối hợp với Chùa Ba Vàng tổ chức Hội thảo “Môi trường xanh – vì biển đảo Tổ quốc”.


Nhiều hoạt động ý nghĩa trong chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017

Thiết thực chào mừng đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (01 – 08/6/2017), từ ngày 2 - 04/6/2017 tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017.


Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc ngăn chặn khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 732/CĐ-TTg về việc ngăn chặn, giảm thiểu và chấm dứt tình trạng tàu cá và ngư dân Việt Nam khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.


Tin đã đưa ngày Tới