Lao động việc làm
 
Thông báo tuyển chọn lao động đi làm việc tại Đài Loan trong ngành sản xuất chế tạo

1. Doanh nghiệp tuyển chọn:

 

Công ty HHCP Mạch điện tử Nam Á; địa chỉ: Số 336-338, đoạn 1, đường Nam Khảm, khu Lô Trúc, thành phố Đào Viên, Đài Loan.

 

2. Số lượng người cần tuyển chọn:20 người (10 nam và 10 nữ).

 

3. Thời gian xuất cảnh:

 

Dự kiến vào đầu tháng 9/2017.

 

4. Điều kiện đăng ký dự tuyển:

 

- Nam, nữ độ tuổi từ đủ 18 - 25 tuổi;

 

- Nam cao từ 1m65 - nặng 55kg trở lên, Nữ cao từ 1m55 - nặng 45kg trở lên;

 

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên;

 

- Không xăm mình, không có vết sẹo mổ; thị lực 2 mắt đạt 10/10, không bị nhược thị, rối loạn sắc giác; thính lực bình thường;

 

- Biết tiếng Hoa giao tiếp hoặc đã từng đi làm việc tại Đài Loan đã về nước, không vi phạm chính sách, pháp luật của Đài Loan (người lao động sẽ phải tham dự phỏng vẫn để kiểm tra trình độ ngoại ngữ);

 

- Có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án;

 

- Không hút thuốc, không uống rượu, không ăn trầu;

 

- Có sức khỏe tốt, cơ thể không có khuyết tật, không mắc các bệnh lao phổi, giang mai, HIV.

 

5. Ngành nghề tuyển chọn, công việc thực hiện:

 

Sản xuất chế tạo; thao tác máy in ấn mạch điện, vận chuyển, kiểm tra thành phẩm, đóng gói sản phẩm.

 

6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

 

Người lao động tự tải hồ sơ đăng ký dự tuyển từ Trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn (Mục tải biểu mẫu). Người lao động tự hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn trong hồ sơ và nộp về Trung tâm Lao động ngoài nước, địa chỉ: Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Hồ sơ gửi bảo đảm chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, thời gian nhận hồ sơ sẽ được tính theo dấu bưu điện hoặc người lao động nộp trực tiếp tại trụ sở của Trung tâm Lao động ngoài nước, không tiếp nhận hồ sơ nộp qua trung gian, môi giới.

 

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 05/7/2017 – 25/7/2017;

 

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự tuyển, nếu có vấn đề vướng mắc, người lao động liên hệ trực tiếp với Trung tâm Lao động ngoài nước thông qua số điện thoại: 04.3734.6751 (mã vùng mới sau ngày 15/7/2017 là 024) để được hướng dẫn.

 

Chi tiết về nội dung, thời gian và địa điểm tổ chức thi tuyển; Thông báo kết quả thi tuyển; Một số thông tin về Chương trình; Chi phí người lao động phải nộp và các khoản được hỗ trợ khi tham gia Chương trình; Chính sách hỗ trợ đối với các đối tượng ưu tiên, người lao động xem tại Trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn.


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm