Links Manager

Logo nhận diện thương hiệu Du lịch Phú Thọ

(19/09/2017)

PhuthoPortal - Nhận thức được việc xây dựng và phát triển thương hiệu là yêu cầu hàng đầu trong công tác xúc tiến, quảng bá du lịch của tỉnh đến với các doanh nghiệp và du khách trong, ngoài nước, vừa qua UBND tỉnh đã phê duyệt logo nhận diện thương hiệu Du lịch Phú Thọ. Đây là lần đầu tiên du lịch Phú Thọ có logo nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, qua đó góp phần quan trọng cho việc phát triển và định vị thương hiệu du lịch của vùng Đất Tổ trở thành điểm đến trên bản đồ Du lịch Việt Nam.


Hội thi Tay nghề du lịch Phú Thọ lần thứ Nhất năm 2017

PhuthoPortal - Ngày 15/9, Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi Tay nghề du lịch tỉnh Phú Thọ lần thứ Nhất năm 2017. Tới dự hội thi có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành, thị, trường cao đẳng, đại học trên địa bàn.


Thêm lựa chọn cho du khách khi về miền đất trung du

PhuthoPortal - Những công trình kiến trúc cổ tâm linh, những làng nghề truyền thống yên bình được kết nối với vẻ hiện đại của các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và không gian văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số… sẽ là những điểm đến đầy hứa hẹn của huyện Thanh Thủy nói riêng và vùng đất Tổ nói chung.


Khai thác giá trị du lịch từ những làng nghề truyền thống

PhuthoPortal - Không chỉ đơn thuần là nơi chế tác, sản xuất các sản phẩm thủ công truyền thống mang tính đặc trưng, làng nghề còn là nơi lưu giữ những tinh hoa nghệ thuật dân gian, những kinh nghiệm sản xuất và phong tục tập quán của cộng đồng. Chính bởi nét độc đáo này mà những năm gần đây, các làng nghề truyền thống đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn, cuốn hút khách du lịch trong nước và quốc tế. 


Hạ Hòa: Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư phát triển du lịch

PhuthoPortal - Nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của tỉnh, từ lâu Hạ Hòa được biết đến là vùng đất hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử, văn hóa gắn với những truyền thuyết thời kỳ dựng nước của dân tộc. Xác định du lịch là khâu đột phá trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện, những năm qua, Hạ Hòa đã chủ động xây dựng, ban hành các nghị quyết, chương trình, đề án; chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư… nhằm thúc đẩy du lịch phát triển.


Tin đã đưa ngày Tới

ĐỊNH HƯỚNG, CHÍNH SÁCH ĐỊNH HƯỚNG, CHÍNH SÁCH

09:08 08/11/2016

PhuthoPortal – Ngày 02/11/2016, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2874/QĐ-UBND phê duyệt Chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2017.