Links Manager

Hạ Hòa: Đẩy mạnh xúc tiến đầu tư phát triển du lịch

(4/05/2017)

PhuthoPortal - Nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của tỉnh, từ lâu Hạ Hòa được biết đến là vùng đất hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử, văn hóa gắn với những truyền thuyết thời kỳ dựng nước của dân tộc. Xác định du lịch là khâu đột phá trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện, những năm qua, Hạ Hòa đã chủ động xây dựng, ban hành các nghị quyết, chương trình, đề án; chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, đẩy mạnh xúc tiến đầu tư… nhằm thúc đẩy du lịch phát triển.


Hội thảo khoa học phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ đến năm 2020 và những năm tiếp theo

PhuthoPortal - Ngày 27/4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức hội thảo khoa học về phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Đồng chí Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội thảo. Cùng dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Doãn Khánh - Nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; các chuyên gia, nhà khoa học về du lịch; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, thành, thị của tỉnh; đại diện một số trường đại học, doanh nghiệp du lịch, lữ hành.


Điểm hẹn du lịch trên thành phố ngã ba sông

PhuthoPortal - Việt Trì không chỉ được biết đến là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi gắn liền với huyền thoại về dòng giống Tiên Rồng của dân tộc Việt Nam mà địa danh này còn được đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước biết đến với hai di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận là Hát Xoan Phú Thọ và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Đến với thành phố Việt Trì, du khách sẽ được đắm mình trong không gian linh thiêng nguồn cội, thỏa sức khám phá cảnh đẹp thiên nhiên và trải nghiệm, tìm hiểu những giá trị văn hóa đặc sắc thời kỳ Hùng Vương - Triều đại đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.


Khai hội đền Lăng Sương

PhuthoPortal - Trong không khí trẩy hội đầu xuân, ngày 11/2/2017 (tức ngày rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu), tại xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy đã tổ chức khai hội đền Lăng Sương (Di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia) gắn với khai mạc chương trình “Du lịch Thanh Thủy năm 2017”.


Đặc sắc lễ hội đình làng Thổ Khối

PhuthoPortal - Hòa chung không khí tưng bừng, rộn ràng của các hoạt động lễ hội đầu xuân trải dài trên nhiều miền quê vùng Đất Tổ, lễ hội đình làng Thổ Khối (xã Phương Xá, huyện Cẩm Khê) với các hoạt động phong phú, đặc sắc đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân và du khách thập phương về trẩy hội.


Tin đã đưa ngày Tới

ĐỊNH HƯỚNG, CHÍNH SÁCH ĐỊNH HƯỚNG, CHÍNH SÁCH

09:08 08/11/2016

PhuthoPortal – Ngày 02/11/2016, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2874/QĐ-UBND phê duyệt Chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2017.