TIN TRONG TỈNH
 
Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Trang thông tin điện tử và Tổ thông tin viên năm 2016

PhuthoPortal - Ngày 9/1, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Trang thông tin điện tử và Tổ thông tin viên năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh -  Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử và Tổ thông tin viên Hội LHPN tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại hội nghị

 

Năm 2016, Trang thông tin điện tử và Tổ thông tin viên Hội LHPN tỉnh đã phát huy vai trò là cầu nối giữa tổ chức Hội với hội viên, phụ nữ; là kênh thông tin chính thống của Hội để tuyên truyền, đăng tải kịp thời những thông tin chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ của các cấp Hội trong tỉnh, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, quan tâm của cán bộ, hội viên, phụ nữ. Trong năm, Ban biên tập Trang thông tin điện tử của Hội đã duyệt và đăng tải gần 500 tin, bài, video, văn bản quy phạm, văn bản chỉ đạo, văn bản trích dẫn liên quan đến công tác Hội. Tổ thông tin viên đã có trên 800 tin, bài tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nội dung tin, bài, hình ảnh tập trung tuyên truyền về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; các sự kiện chính trị, ngày lễ lớn của đất nước; các cuộc vận động, phong trào thi đua, phong trào phụ nữ, những gương điển hình tiên tiến trong các cấp Hội…

 

Tuy nhiên, năng lực, kỹ năng viết tin, bài của đội ngũ thông tin viên, cộng tác viên của Hội cũng như chất lượng các tin, bài trên Trang thông tin điện tử còn hạn chế. Thông tin đăng tải Trang thông tin điện tử của Hội đôi lúc chưa kịp thời.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Chinh - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao nhận thức, trách nhiệm của Hội LHPN tỉnh nói chung và các thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử, Tổ thông tin viên của Hội nói riêng đối với công tác thông tin tuyên truyền.

 

Để hoạt động của Trang thông tin điện tử, Tổ thông tin viên của Hội LHPN tỉnh đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị: Các thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử, thông tin viên, cộng tác viên của Hội cần đặc biệt quan tâm đến nội dung các thông tin được đăng tải lên Trang thông tin điện tử, đảm bảo tính chính xác, khách quan; bám sát các văn bản chỉ đạo, định hướng tuyên truyền của trung ương, của tỉnh và của Hội; chủ động nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ viết, biên tập tin, bài thông qua các lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ.

 

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Trang thông tin điện tử và Tổ thông tin viên năm 2016

 

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tặng thưởng cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Trang thông tin điện tử và Tổ thông tin viên năm 2016.

 

Thanh Hòa


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm