TIN TRONG TỈNH
 
Đại hội Hội Cựu chiến binh Văn phòng UBND tỉnh

PhuthoPortal - Ngày 15/3, Hội Cựu chiến binh (CCB) Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Đại hội Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022.


Quang cảnh Đại hội

 

Đến dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Văn phòng HĐND, UBND tỉnh cùng các đồng chí hội viên Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh.

 

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan và Ban Chấp hành Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, công tác CCB Văn phòng UBND tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Hội đã không ngừng đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động, củng cố Hội vững mạnh về chính trị, ổn định về tư tưởng và tổ chức. Công tác đoàn kết, vận động hội viên CCB giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa và khối đại đoàn kết dân tộc được thực hiện thường xuyên. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên hội viên không ngừng học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng và lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh trong chỉ đạo và điều hành. Phối hợp tốt với Đoàn thanh niên và Công đoàn cơ sở tích cực giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ. Cùng với các đoàn thể khác, Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh đã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ Văn phòng đã đề ra.

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận và biểu dương kết quả nổi bật của Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới; định hướng các nội dung, giải pháp cho công tác Hội CCB trong nhiệm kỳ tiếp theo.

 

Đại hội đã tiến hành bầu ra Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022, là những hội viên tiêu biểu, có đủ tiêu chuẩn và phẩm chất, năng lực để thực hiện trách nhiệm vụ mà Hội giao phó. Đồng chí Nguyễn Quốc Bảo tái cử chức Chủ tịch và đồng chí Lê Xuân Dương được tái cử làm Phó Chủ tịch Hội CCB Văn phòng UBND tỉnh. Đại hội cũng đã bầu ra các đại biểu chính thức và dự khuyết đi dự Đại hội CCB cấp trên. 

 

Nguyễn Thị Hòa


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm