TIN TRONG TỈNH
 
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 16 (năm học 2017 - 2018)

PhuthoPortal - Ngày 17/4, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với TrườngChính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 16 (năm học 2017 - 2018). Tới dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Thư - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Nguyễn Văn Sách -Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy.


Quang cảnh lễ khai giảng lớp học

 

Tham gia lớp học có 80 học viên là những cán bộ, công chức, viên chức đương chức, trong diện quy hoạch của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Đây là lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học với mục tiêu trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác Lê nin -tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; đường lối,quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý; công tác xây dựng Đảng và nghiệp vụ đoàn thể, nhân dân. Trong khóa học, các học viên sẽ được nghiên cứu 7 phần học với 11 môn học; kết thúc mỗi phần học đều có bài thi đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của mỗi học viên.

 

Tại buổi khai giảng, các học viên đã được quán triệt về ý thức trách nhiệm, nhiệm vụ học tập lý luận chính trị, thực hiện tốt nội quy, quy chế đào tạo và mọi quy định của lớp học.

 

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa làm, vừa học nhằm giúp cho những cán bộ, công chức, viên chức đương chức, trong diện quy hoạch của các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, tính tiên phong, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên; đồng thời vận dụng có hiệu quả những kiến thức lý luận, kỹ năng lãnh đạo quản lý, nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và các hoạt động đoàn thể vào thực tiễn để nâng cao năng lực tổ chức, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở cơ quan, đơn vị.

 

Thanh Hòa


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm