TIN NỔI BẬT
 
Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Phuthoportal - Ngày 19/4,  dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, BTVTỉnh ủy đã họp thảo luậncác nội dung: Kết quả thẩm định khen cao năm 2016; ý kiến vào dự thảo Đề án sửa đổi, bổ sung Quy định 67 và Quy chế 68 về phân cấp quản lý và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử.


Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, BTV Tỉnh ủy đã nghe đại diện lãnh đạo Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh báo cáo và tiến hành bỏ phiếu kín thống nhất khen cao cho 3 tập thể và 25 cá nhân,trong đó Huân chương Lao động hạng Nhất có 1 tập thể và 1 cá nhân, Huân chương Lao động hạng Nhì có 1 tập thể và 4 cá nhân, Huân chương Lao động hạng Ba có 1 tập thể và 9 cá nhân, Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn quốc”có 1 cá nhân, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ có 10 cá nhân.

 

Tiếp đó, BTVTỉnh ủy đã nghe và thảo luận về báo cáo tham gia ý kiến vào dự thảo Đề án sửa đổi, bổ sung Quy định 67 và Quy chế 68 về phân cấp quản lý và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đề nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy nghiêm túc tiếp thu đóng góp của ủy viên BTV Tỉnh ủy, chỉnh sửa hoàn thiện báo cáo trên tinh thần là phải đảm bảo đúng quy định hiện hành, khắc phục được những bất cập, phù hợp với tình hình thực tế. Ví dụ như việc thẩm định nhân sự với đảng viên thuộc Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh được đề nghị bổ nhiệm thì phải xác định rõ thẩm định nội dung gì, phân cấp đến đâu thẩm định đến đấy;việc luân chuyển cán bộ theo Quy chế 68cũng cần phải tính toán hợp lý về vị trí, chức vụ thời gian luân chuyển cán bộ cho từng cấp một để đảm bảo tính hiệu quả, khả thi trong quá trình thực hiện.

 

Cũng trong chương trình làm việc, BTV Tỉnh ủy đã nghe và cho ý kiến vào báo cáo cán bộ diện BTV Tỉnh ủy quản lý nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí năm 2017.

 

Khánh Trang


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm