TIN NỔI BẬT
 
Lễ dâng hoa Tượng đài Chiến thắng Sông Lô

PhuthoPortal - Ngày 22/10, Tỉnh uỷ - HĐND - UBND tỉnh Phú Thọ đãtổ chức lễ dâng hoa Tượng đài Chiến thắng Sông Lô. Dự lễ dâng hoa có các đồng chí: Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Kế San - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh;lãnh đạo một số sở, ban, ngành; lãnh đạo huyện Đoan Hùng, các xã Hữu Đô, Chí Đám và thị trấn Đoan Hùng.


Các đại biểu dâng hoa tại Tượng đài Chiến thắng Sông Lô

 

Tượng đài Chiến thắng Sông Lô được xây dựng năm 1987. Đây là công trình lịch sử văn hóa mang ý nghĩa to lớn về một chiến thắng lẫy lừng và là niềm tự hào của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến thần thánh chống thực dân Pháp xâm lược, nơi ghi nhớ chiến công hiển hách của quân và dân Phú Thọ nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung.

 

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Văn Quang cùng các đại biểu đã thành kính dâng hoa với dòng chữ “Tinh thần chiến thắng Sông Lô đời đời bất diệt” trước Tượng đài Chiến thắng Sông Lô, qua đó thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ và đồng bào đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

 

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc cùng các đại biểu thăm quan Nhà trưng bày truyền thống chiến thắng Sông Lô

 

Ngay sau lễ dâng hoa, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc cùng các đại biểu đã đi thăm quan Nhà trưng bày truyền thống chiến thắng Sông Lô.

 

Huyền Trang - Khánh Trang


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm