KHOA HỌC - CÔNG NGHỆ
 
Hội Tin học tỉnh gặp mặt hội viên năm 2017

PhuthoPortal - Ngày 18/3, Hội Tin học tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên năm 2017. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Phan Quang Thao - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông; Hoàng Văn Tuyển - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh; lãnh đạo Hội Tin học tỉnh; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh, dịch vụ công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh, các Chi hội cùng đông đảo các hội viên thuộc Hội Tin học tỉnh.


Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Tin học tỉnh

 

Năm 2016, Hội Tin học tỉnh Phú Thọ đã triển khai thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện có nhiều thuận lợi; các hoạt động của Hội đều được sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông. Công tác chỉ đạo hoạt động Hội được tăng cường. Hoạt động của hội viên ở các lĩnh vực, Chi hội ổn định và từng bước được nâng lên; quyền lợi và trách nhiệm của mỗi hội viên ngày càng được các cấp lãnh đạo Hội quan tâm, tạo điều kiện. Nhiều hội viên Hội Tin học tỉnh đã tham gia hội đồng thẩm định, nghiệm thu, đánh giá các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học cấp tỉnh về lĩnh vực công nghệ thông tin và tham gia giám khảo các cuộc thi như tin học trẻ không chuyên khối cán bộ công chức; cuộc thi sáng tạo khoa học và kỹ thuật thanh thiếu niên và nhi đồng tỉnh…

 

Năm 2017, Hội Tin học tỉnh tiếp tục thực hiện xây dựng chương trình liên kết các Hội, các ngành để phát triển thêm hội viên cá nhân và hội viên tập thể; tiếp tục phát triển các Chi hội cơ sở ở các ngành, đơn vị trong tỉnh; chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Hội tin học tỉnh lần thứ IV. Chủ động, tích cực trong công tác đào tạo, tự đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp cận công nghệ mới đáp ứng yêu cầu công tác và sự phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin. Tăng cường các hoạt động nhân đạo từ thiện nhất là các hoạt động liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ công nghệ thông tin.

 

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đánh giá cao những kết quả của Hội Tin học tỉnh trong năm 2016. Thời gian tới, lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đề nghị Ban Chấp hành Hội Tin học tỉnh cần đề cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác hoạt động của Hội; đẩy mạnh hoạt động của Hội, các Chi hội thành viên; nâng cao quyền lợi và trách nhiệm của mỗi hội viên. Các hội viên cần nâng cao trách nhiệm của mình đối với việc tích cực động viên nhân dân tham gia các hội thi sáng tạo của tỉnh và có nhiều giải pháp thiết thực để nâng cao hiệu quả hoạt động của các Chi hội.

 

Lãnh đạo Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tặng Giấy khen cho 3 cá nhân vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động công nghệ thông tin

 

Nhân dịp này, có 3 cá nhân của Hội Tin học tỉnh được tặng Giấy khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động công nghệ thông tin năm 2016.

 

Ngọc Kiên


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm