VĂN HÓA - XÃ HỘI
 
11 tác phẩm đoạt giải cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ”

PhuthoPortal - Theo thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ”, 11 tác phẩm đã được lựa chọn và sẽ trao giải tại Lễ tổng kết cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ” được tổ chức vào tháng 3/2017. Ngoài 11 tác phẩm đoạt giải, Ban Tổ chức lựa chọn 100 tác phẩm chất lượng cao để trưng bày trong dịp giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017.


 

Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ” được phát động từ tháng 3/2016, sau gần một năm phát động, Ban Tổ chức đã nhận được gần 700 tác phẩm của 40 tác giả trong và ngoài tỉnh. Ban Giám khảo cuộc thi đã lựa chọn ra những tác phẩm chất lượng nhất, phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, giá trị văn hóa, di sản, cuộc sống, con người vùng đất Tổ thông qua lăng kính du lịch để trao giải và trưng bày.

 

Theo Quyết định vừa được công bố, tác phẩm “Uốn nắn” của tác giả Nguyễn Nga đoạt giải Nhất; tác phẩm “Hát Xoan với du khách quốc tế” của tác giải Phương Thanh và tác phẩm “Ấp iu” của tác giả Nguyễn Vũ Hậu đoạt giải Nhì; các tác phẩm: “Hát Bỏ bộ”, “Bình Minh Xuân Sơn” của tác giải Nguyễn Văn Mười và “Lễ dâng hương giỗ Tổ Vua Hùng” của tác giải Nguyễn Anh Tuấn đạt giải Ba.

 

Các tác phẩm trên sẽ được nhận Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức, Bằng chứng nhận của Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam và tiền thưởng của Ban Tổ chức. Đối với tác phẩm đạt giải Nhất được nhận 15 triệu đồng và 01 chuyến đi du lịch Hàn Quốc (5 ngày/4 đêm); tác phẩm đạt giải Nhì nhận 10 triệu và 01 chuyến đi du lịch Thái Lan (5 ngày/4 đêm); giải Ba được 5 triệu đồng và giải Khuyến khích 2 triệu đồng.

 

Danh sách giải thưởng cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Phú Thọ”:

 

 

GIẢI THƯỞNG

 

TÁC PHẨM

TÁC GIẢ

ĐỊA CHỈ

Giải Nhất

Uốn nắn

Nguyễn Nga

 

Thái Nguyên

 

Giải Nhì

Hát Xoan với du khách quốc tế

Phương Thanh

 

Phú Thọ

 

Ấp iu

Nguyễn Vũ Hậu

 

Phú Thọ

 

Giải Ba

Hát Bỏ bộ

Nguyễn Văn Mười

 

Phú Thọ

 

Bình Minh Xuân Sơn

Nguyễn Văn Mười

 

Phú Thọ

 

Lễ dâng hương giỗ Tổ Vua Hùng

Nguyễn Anh Tuấn

 

Phú Thọ

 

Giải Khuyến khích

Lễ Tơ hồng

Nguyễn Đức Sơn

 

Hà Nội

 

Dòng chảy

Ngọc Kỳ

 

Phú Thọ

 

Lễ hội Trò Trám

Hữu Sơn

 

Phú Thọ

 

Chiều quê tôi

Ngô Chí Thanh

 

Phú Thọ

 

Đến làng nón Gia Thanh

Nguyễn Việt Thắng

 

Phú Thọ

 

 

Hương Giang


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm