Links Manager

Giải pháp nào cho đảm bảo ATGT tại một ngã ba

(7/09/2011)

PhuthoPortal - Những ai đã từng đi qua tuyến TL320 đoạn qua địa phận huyện Thanh Ba (tuyến đường đê song song với QL32 từ huyện Tam Nông đi huyện Hạ Hòa - Phú Thọ) đều thấy rằng thời gian di chuyển ngắn hơn, tốc độ nhanh hơn và dễ dàng di chuyển hơn khi đi trên QL32 đang sửa chữa và nâng cấp.


7 giải pháp giảm tai nạn giao thông đường sắt

Từ đầu năm đến nay, toàn mạng đường sắt đã xảy ra 256 vụ TNGT, làm chết 134 người và bị thương 185 người (tăng 1 vụ, 17 người chết và 28 người bị thương so với cùng kỳ năm 2010), đồng thời, xảy ra 454 sự cố chạy tàu đã làm hỏng 26 đầu máy, 990m đường sắt, 114 ôtô, xe máy, gây tắc chính tuyến 292 giờ và chậm tàu 1.407 giờ.


Xây dựng và thực hiện văn hóa giao thông

Trong lĩnh vực giao thông, một vấn đề nhức nhối là số vụ tai nạn thường xuyên xảy ra, trong đó có những vụ tai nạn nghiêm trọng cướp đi sinh mạng hàng chục người.


Các giải pháp nhằm xóa điểm đen về tai nạn giao thông tại thị trấn Thanh Ba

PhuthoPortal - Thanh Ba là một huyện miền núi của tỉnh Phú Thọ, với diện tích tự nhiên là 19.503,41 ha và tổng số dân là 114.062 người. Những năm qua, cùng với sự phát triển của kinh tế - xã hội, sự gia tăng về dân số và sự tăng đột biến các phương tiện giao thông đường bộ thì tình hình trật tự an toàn giao thông (TTATGT) cũng trở nên phức tạp.


Giải pháp kiềm chế tai nạn giao thông ở Phú Thọ

Thời gian qua, các cấp chính quyền và các ngành chức năng tỉnh Phú Thọ đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ kiềm chế tai nạn giao thông nên trật tự an toàn giao thông (ATGT) đã có nhiều chuyển biến tích cực.


Tin đã đưa ngày Tới

Thông tin Ban An toàn giao thông tỉnh