Links Manager

Thông báo đổi SIM Viettel 4G miễn phí hoặc đăng ký mới sim 4G

PhuthoPortal - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) là nhà cung cấp dịch vụ di động  đầu tiên tại Việt Nam phủ sóng 4G đầy đủ  thành phố, thị xã, đến cấp huyện.


Bưu điện tỉnh: Diễu hành quảng bá hình ảnh thương hiệu Bưu điện Việt Nam

PhuthoPortal - Ngày 29/12, Bưu điện tỉnh tổ chức diễu hành qua các tuyến phố chính của thành phố Việt Trì nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của Bưu điện Việt Nam đến đông đảo khách hàng.


422 doanh nghiệp được thành lập mới trong 9 tháng năm 2016

PhuthoPortal - Theo số liệu của Cục Thống kê tỉnh, tính đến ngày 15/9/2016, toàn tỉnh đã cấp đăng ký thành lập mới cho 422 doanh nghiệp với số vốn đăng ký là 1.763 tỷ đồng, tăng 21,3% về số doanh nghiệp và tăng 6,6% về số vốn đăng ký (bình quân vốn đăng ký một doanh nghiệp đạt 4,18 tỷ đồng). 


Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà: Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

PhuthoPortal - Ngày 19/7, Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của tỉnh; các bạn hàng, đối tác trong sản xuất kinh doanh của công ty.


Hội nhập AEC: Nâng cao năng lực cạnh tranh - nhiệm vụ hàng đầu của doanh nghiệp

Phuthoportal - Thách thức lớn nhất của Việt Nam nói chung khi tham gia Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đến từ sự cạnh tranh toàn diện, nghĩa là cạnh tranh không chỉ ở thị trường trong nước mà còn trên thị trường nước ngoài, không chỉ cạnh tranh với doanh nghiệp đến từ ASEAN mà còn phải cạnh tranh với doanh nghiệp các nước ASEAN+ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc... Nhiều chuyên gia kinh tế nhận định, muốn thâm nhập thị trường ASEAN, các doanh nghiệp Việt Nam phải có chỗ đứng, tồn tại và phát triển trên thị trường Việt, tăng sức cạnh tranh để vững bước vào các thị trường lớn hơn. Đối với Phú Thọ, ngoài những đòi hỏi sự hỗ trợ từ cơ chế chính sách, chính bản thân các doanh nghiệp cũng cần tạo cho mình tâm thế chủ động để cải thiện và ứng phó với sức ép cạnh tranh, tận dụng tối đa các cơ hội và thách thức đặt ra.


Lao động việc làm Lao động việc làm

17:00 18/10/2017

PhuthoPortal - Thực hiện thỏa thuận giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật bản (IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản, Trung tâm Lao động ngoài nước trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên tham gia Chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật...

Bố cáo thành lập doanh nghiệp Bố cáo thành lập doanh nghiệp

10:37 12/11/2015

Mã số doanh nghiệp: 2600348402 Đăng ký lần đầu: ngày 01 tháng 06 năm 2006 Đăng ký thay đổi lần thứ: 9, ngày 06 tháng 11 năm 2015 Chuyển đổi từ Công ty TNHH Phú Thọ Xanh

Thương hiệu sản phẩm Thương hiệu sản phẩm

Thương hiệu sản phẩm
 
Công ty TNHH Hà Trang

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Hà Trang đã cho ra thị trường trên 12 sản phẩm chè đóng hộp như: Trà sen, trà nhài, chè xanh Phú Thọ, chè xanh Nghĩa Lĩnh, Chè xanh Hà Trang, chè song hỷ, chè lễ hội và sản phẩm đường, bột sắn dây đóng gói. Sản phẩm của Công ty Hà Trang có mặt hầu hết trên thị trường trong tỉnh.


Địa chỉ: Số nhà 53 - Đường Trần Nguyên Hãn - Thành Phố Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3863.591 - Fax: 0210.3863.591

Chi nhánh Công ty TNHH Hà Trang

Số nhà 263 - Đường Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 04.6682.2859

Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Hà Trang đã cho ra thị trường trên 12 sản phẩm chè đóng hộp như: Trà sen, trà nhài, chè xanh Phú Thọ, chè xanh Nghĩa Lĩnh, Chè xanh Hà Trang, chè song hỷ, chè lễ hội và sản phẩm đường, bột sắn dây đóng gói. Sản phẩm của Công ty Hà Trang có mặt hầu hết trên thị trường trong tỉnh.

Với nhiệm vụ sản xuất và chế biến nông sản cùng mục tiêu mũi nhọn là sản xuất và tiêu thụ sản phẩm chè xanh chất lượng cao.

Công ty đã có thực hiện các chiến lược quảng bá, giới thiệu hàng hóa để đưa sản phẩm của mình vươn tới các thị trường khác như Hà Nội, Thanh Hoá, Thái Bình, Hải Phòng, An Giang... Sản phẩm chè khô đóng hộp của Công ty đã có  mặt tại Liên hoan du lịch toàn quốc tổ chức tại Hà Nội và Hội chợ thương mại quốc tế Việt Trung tổ chức tại tỉnh Lào Cai năm 2005. Sản phẩm bột sắn dây đóng hộp đạt Huy chương vàng tại Hội chợ vì cuộc sống người tiêu dùng 2003; Bộ Công nghiệp trao tặng Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn cho sản phẩm trà nhài đóng hộp và trà sen đóng hộp năm 2005. Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND, các Sở Công thương, Sở Khoa học & Công nghệ, công ty Hà Trang đã và đang thực hiện dự án “Sản xuất Chè xanh chất lượng cao xây dựng Danh Trà của tỉnh Phú Thọ”.


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm