Thông tin đối ngoại

Hoạt động đối ngoại của tỉnh

Đoàn Trưởng các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2018 - 2021 thăm và làm việc tại tỉnh

01/08/2018 22:05:00 CH
Phuthoportal - Ngày 1/8, Đoàn Trưởng các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài nhiệm kỳ 2018 - 2021 gồm 12 đồng chí Đại sứ và 7 đồng chí Tổng lãnh sự do đồng chí Vũ Hồng Nam - Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Đại sứ được bổ nhiệm tại Nhật Bản làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Phú Thọ. Đón tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Công Thủy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm việc tại tỉnh

30/07/2018 18:10:00 CH
Phuthoportal - Ngày 30/7, đồng chí Lê Quốc Doanh - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã thăm, kiểm tra tình hình phát triển nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng đi về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Ấn Độ hỗ trợ lắp chân giả miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh

30/07/2018 17:24:00 CH
Phuthoportal - Ngày 30/7, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Dự án lắp chân giả Jaipur Foot miễn phí cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh. Dự buổi lễ có ông Parvathaneni Harish - Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam; đồng chí Dương Hoàng Hương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong tỉnh cùng đại diện cho hơn 200 người khuyết tật tại Phú Thọ sẽ được lắp chân giả trong dịp này.

Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh thăm và làm việc tại Tỉnh ủy Đồng Nai

19/07/2018 16:16:00 CH
PhuthoPortal - Ngày 19/7, đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Đồng Nai trao đổi kinh nghiệm trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị. Cùng đi có các đồng chí: Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Văn Khỏe - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương của tỉnh.

Đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú - Hà Giang

14/07/2018 20:03:00 CH
Nằm trong chương trình công tác tại tỉnh Hà Giang, chiều 13/7, đoàn đại biểu lãnh đạo tỉnh Phú Thọ do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành và địa phương. 

Du lịch Việt Trì - Những gam màu sáng

09/07/2018 17:29:00 CH
PhuthoPortal - Việt Trì là thành phố trung tâm của tỉnh, vùng đất phát tích với những giá trị, dấu tích vật thể và phi vật thể của thời đại Hùng Vương. Nơi đây còn có 2 di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại là Hát Xoan Phú Thọ và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ. Trên cơ sở đặc điểm, thế mạnh của địa phương, thành phố đã đề ra những định hướng, giải pháp hợp lý, nhờ đó du lịch của Việt Trì đã có những bước chuyển biến tích cực.