NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Links Manager

Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2017

PhuthoPortal - Ngày 16/2, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ 2017. Đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Cuộc vận động chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; các thành viên Ban Chỉ đạo Cuộc vận động của tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ các huyện, thành, thị của tỉnh.


Điểm bán hàng cố định - Tăng sức lan tỏa hàng Việt

PhuthoPortal - Thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014 - 2020 của Bộ Công thương, tính đến hết năm 2016 tỉnh Phú Thọ đã triển khai xây dựng được 4 điểm Điểm bán hàng Việt Nam cố định với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại các huyện Thanh Sơn, Phù Ninh, Lâm Thao và Thanh Ba. Các điểm bán hàng Việt cố định trên địa bàn tỉnh đã mang lại hiệu quả cao, từ đó tăng sức lan tỏa hàng Việt đến với người tiêu dùng.


Nâng sức cạnh tranh cho hàng Việt

PhuthoPortal - Hiện nay xu hướng sử dụng hàng Việt Nam của người tiêu dùng trong tỉnh đã tăng lên, nhất là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: lương thực, thực phẩm, các sản phẩm may mặc, đồ gia dụng, nhóm các mặt hàng cơ khí, điện tử. Nhằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt trên thị trường, các cấp các ngành của tỉnh Phú Thọ đã và đang thực hiện nhiều giải pháp thiết thực và đạt được những kết quả khả quan. Trong đó, việc triển khai Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của sản phẩm, hàng hóa Việt Nam.


Bế mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2016

PhuthoPortal - Tối ngày 15/4 (tức ngày mùng 9/3 âm lịch), tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì đã diễn ra Lễ bế mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2016. Dự lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Công Thủy - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2016; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện, thành, thị của tỉnh cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

 


Khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2016

PhuthoPortal - Tối ngày 10/4 (tức mùng 4/3 âm lịch), tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công thương tổ chức Khai mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2016. 


Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”: Cơ hội cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng

PhuthoPortal - Trong thời gian qua, Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (CVĐ) được triển khai đã từng bước hình thành nét đẹp văn hoá trong sản xuất, sử dụng hàng hoá thương hiệu Việt Nam, xoá bỏ phần nào tâm lý sính ngoại trong một bộ phận người dân. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để các nhà sản xuất, kinh doanh khẳng định về uy tín, chất lượng cũng như sự phong phú, đa dạng về mẫu mã sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.


Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2016

PhuthoPortal - Ngày 16/3, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động năm 2015, triển khai nhiệm vụ 2016. Đồng chí Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Cuộc vận động chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có các thành viên Ban chỉ đạo của tỉnh.