NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Tin tức
 
Bế mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2016

PhuthoPortal - Tối ngày 15/4 (tức ngày mùng 9/3 âm lịch), tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì đã diễn ra Lễ bế mạc Hội chợ Hùng Vương năm 2016. Dự lễ bế mạc có đồng chí Hoàng Công Thủy - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2016; lãnh đạo một số sở, ngành, huyện, thành, thị của tỉnh cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.

 


Đồng chí Hoàng Công Thủy và lãnh đạo Sở Công thương trao tặng Bằng khen cho các đơn vị có đóng góp tích cực vào thành công của hội chợ

 

Hội chợ Hùng Vương năm 2016 là chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia được tổ chức từ ngày 10 - 16/4 (tức từ mùng 4 - 10/3 âm lịch). Đây là hội chợ có quy mô lớn với trên 350 gian hàng của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 

Hội chợ Hùng Vương năm 2016 có nhiều nét nổi bật hơn về quy mô, chủng loại, số lượng và chất lượng hàng hóa; giá cả phù hợp, có sức cạnh tranh giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận khách hàng. Các gian hàng trưng bày ấn tượng, hấp dẫn; công tác tổ chức chuyên nghiệp… đã thu hút trên 150 nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm với doanh số bán ra ước đạt trên 30 tỷ đồng và có trên 10 hợp đồng kinh tế của các đơn vị tham gia hội chợ được ký kết.

 

Nhân dịp này, 8 gian hàng của Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Trung tâm Khuyến công của các tỉnh: Vĩnh Phúc, Thái Bình, Điện Biên, Hà Nội, Tuyên Quang, Nam Định, Thái Nguyên đã được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có đóng góp tích cực vào thành công của hội chợ; 24 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhận Giấy khen của Giám đốc Sở Công thương.

 

Nguyễn Liên


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm