NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM

Tin tức
 
Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ công nhân lao động

PhuthoPortal - Tối ngày 18/5, tại Khu công nghiệp Thụy Vân, thành phố Việt Trì, Liên đoàn lao động tỉnh đã phối hợp với Sở Công thương tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ công nhân lao động năm 2017. Đến dự có các đồng chí: Trần Phù Tiêu - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Nguyễn Thị Thanh Huyền  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Viện công nhân và công đoàn Việt Nam; Sở Công Thương; Liên đoàn lao động tỉnh; Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Trần Phù Tiêu cùng các đại biểu cắt băng khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ công nhân lao động

 

Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ công nhân lao động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng về cơ sở và người lao động nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2017 với mục tiêu thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân lao động. Phiên chợ được tổ chức từ ngày 18/5 đến ngày 21/5/2017 với quy mô 30 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hàng hóa đưa đến phiên chợ có nhiều chủng loại, thiết yếu với người tiêu dùng như: hàng may mặc, đồ gia dụng, thực phẩm… Đây là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hàng Việt Nam đến trực tiếp với người tiêu dùng tại khu công nghiệp, tạo điều kiện cho các đoàn viên, công nhân lao động được mua sắm các sản phẩm Việt đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Trần Phù Tiêu nhấn mạnh: Phiên chợ đưa hàng Việt phục vụ công nhân lao động năm 2017 sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp với các tầng lớp nhân dân và là hoạt động thiết thực chăm lo cho đời sống của công nhân lao động tại khu công nghiệp. Đồng chí đề nghị các cơ quan chức năng tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự; thường xuyên giám sát, kiểm tra chất lượng hàng hóa, an toàn vệ sinh thực phẩm, niêm yết giá công khai, tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp, công nhân lao động và nhân dân đến mua sắm trong thời gian diễn ra phiên chợ.

 

Các đại biểu tham quan gian hàng của Công ty TNHH Thái Hưng

 

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu đã đến thăm gian hàng của các đơn vị tham gia phiên chợ.

 

Nguyễn Liên


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm