HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP
 
Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà: Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh

PhuthoPortal - Ngày 19/7, Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Vi Trọng Lễ - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Việt Trì; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của tỉnh; các bạn hàng, đối tác trong sản xuất kinh doanh của công ty.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Vi Trọng Lễ trao Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp III năm 2015 của UBND tỉnh cho tập thể cán bộ, công nhân viên công ty

 

Công ty cổ phần xây lắp Công nghiệp và Thương mại Hải Hà tiền thân là Công ty TNHH xây lắp điện nước Hải Hà được thành lập ngày 19/7/1995. Trong suốt 20 năm hoạt động, công ty không ngừng mở rộng về quy mô cũng như các ngành nghề kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường. Từ lĩnh vực xây lắp công nghiệp, công ty từng bước sắp xếp, chuyển đổi sang mô hình phát triển đầu tư, kinh doanh dịch vụ, mở rộng sang kinh doanh bất động sản, nhà ở và văn phòng cho thuê, tư vấn thiết kế, giáo dục mầm non… Đến nay, công ty đã phát triển thành tổ hợp công ty gồm 6 công ty thành viên với trên 200 cán bộ, công nhân. Tổng số vốn các công ty thành viên và các cổ đông đạt trên 500 tỷ đồng, giá trị sản lượng hằng năm của công ty tăng đáng kể. Năm 1995 giá trị sản lượng đạt 2,5 tỷ đồng, đến năm 2010 đạt 100 tỷ đồng và năm 2015 đã đạt 200 tỷ đồng. Công ty đã được nhận thi công nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài tỉnh, trong đó nhiều công trình mang tính thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật cao.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vi Trọng Lễ biểu dương và chúc mừng những thành tích của tập thể, cán bộ, công nhân viên công ty đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới công ty cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn hạn chế, xây dựng hệ thống các công ty thành viên có đủ năng lực về tài chính, nhân lực nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và quá trình hội nhập của đất nước; nâng cao hơn nữa chất lượng các công trình thi công, các dịch vụ do công ty cung cấp, giải quyết dứt điểm các tồn tại liên quan đến công tác đền bù giải phóng mặt bằng; thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội bằng những việc làm thiết thực, cụ thể; cần quan tâm hơn nữa công tác xây dựng, đào đạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực.

 

Tại buổi lễ, công ty đã được nhận Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối doanh nghiệp III năm 2015 của UBND tỉnh.

 

Nguyễn Liên


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm
     

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH