HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP
 
Bưu điện tỉnh: Diễu hành quảng bá hình ảnh thương hiệu Bưu điện Việt Nam

PhuthoPortal - Ngày 29/12, Bưu điện tỉnh tổ chức diễu hành qua các tuyến phố chính của thành phố Việt Trì nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của Bưu điện Việt Nam đến đông đảo khách hàng.


 

Thời gian vừa qua, nhằm nâng cao năng lực mạng lưới, chất lượng dịch vụ, phục vụ, Bưu điện tỉnh đã không ngừng đầu tư sửa chữa cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống các bưu cục theo nhận diện thương hiệu của Bưu điện Việt Nam. Cùng với đó để nâng cao năng lực vận chuyển được nhanh chóng, chính xác và an toàn với hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại, Bưu điện tỉnh đã được Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trang bị 12 xe ô tô và 8 xe máy chuyên dùng mang nhận diện thương hiệu của Bưu điện Việt Nam.

 

Trong buổi diễu hành, đoàn xe mang thương hiệu Bưu điện Việt Nam nổi bật đã thu hút sự chú ý, quan tâm của đông đảo người dân trên địa bàn thành phố.

 

Thông qua chương trình, Bưu điện tỉnh hy vọng sẽ tạo được sự tin tưởng hơn nữa của những khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn, mang thương hiệu Bưu điện Việt Nam đến được gần hơn nữa với nhân dân.

 

Khánh Trang


 In bài viết   Gửi phản hồi  Quay lại 
Ý kiến bạn đọc
Họ và tên  
Email  
Tiêu đề  
Nội dung  
File đính kèm
     

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH