Links Manager

Ký thoả thuận về y dược cổ truyền, thực phẩm chức năng

(19/05/2017)

Đại biểu các nước ASEAN sẽ thảo luận, thống nhất và ký thỏa thuận chung về thực hành sản xuất tốt trong sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) và y dược cổ truyền của khu vực ASEAN, hội nhập cùng các nước trên thế giới.


ASEAN nhóm họp về lĩnh vực văn hóa

Ngày 17/5, Hội nghị lần thứ 18 Tiểu ban Văn hóa  thuộc Ủy ban Văn hóa - Thông tin ASEAN và cuộc họp lần thứ 6 của Mạng lưới hợp tác văn hóa ASEAN+3 được tổ chức tại Đà Nẵng.


Thủ tướng: ASEAN cần tạo động lực tăng trưởng mới từ đổi mới sáng tạo

Phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị WEF ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, để duy trì sự phát triển năng động và sức cạnh tranh, ASEAN không thể chỉ dựa vào tài nguyên và lao động trẻ, kỹ năng thấp. Các nước ASEAN cần tạo động lực tăng trưởng mới mạnh mẽ hơn từ đổi mới sáng tạo…


Thủ tướng lên đường dự WEF-ASEAN tại Campuchia

Sáng nay (11/5), trên chuyến bay thương mại của Vietnam Airlines, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội, lên đường sang Vương quốc Campuchia tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN năm 2017 (Hội nghị WEF-ASEAN 2017) theo lời mời của Chủ tịch WEF, ông Klaus Schwab.


Những dấu ấn trong quan hệ WEF-Việt Nam

Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) năm 2017 diễn ra từ 10-12/5 trong bối cảnh ASEAN kỷ niệm 50 năm thành lập, với chủ đề “Thanh niên, Công nghệ và Tăng trưởng: Phát huy các lợi thế của ASEAN về nhân khẩu học và công nghệ số”. Cùng điểm lại những dấu ấn trong quan hệ WEF và Việt Nam.


WEF-ASEAN: Diễn đàn hướng về tương lai của ASEAN

Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF-ASEAN) 2017 được tổ chức tại Phnom Penh (Campuchia) từ ngày 11-12/5 với chủ đề “Thanh niên, công nghệ và tăng trưởng, phát huy các lợi thế của ASEAN về nhân khẩu học và công nghệ số”.


ASEAN thúc đẩy hợp tác tài chính với 3 nước Đông Á

Ngày 5/5, tại Hội nghị các Thống đốc Ngân hàng Trung ương và Bộ trưởng Tài chính ASEAN và Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc lần thứ 20 tổ chức tại thành phố Yokohama, Nhật Bản đã đi đến nhất trí thúc đẩy hợp tác tài chính khu vực, ủng hộ các hệ thống đầu tư và trao đổi thương mại đa phương.


Tin đã đưa ngày Tới