Links Manager

Đẩy mạnh kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm

Tháng hành động Vì An toàn thực phẩm (ATTP) năm nay diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5 với chủ đề “Sản xuất kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.


Đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống

PhuthoPortal - Mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng vấn đề an toàn thực phẩm luôn được Khách sạn Mường Thanh Phú Thọ đặt lên hàng đầu. Tại khách sạn, quy trình quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm được thực hiện chặt chẽ, tất cả các thực phẩm nhập vào đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các nhân viên khi chế biến thực phẩm đều đảm bảo các điều kiện theo quy định. 


Tập huấn nâng cao kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm cho cộng tác viên an toàn thực phẩm và cán bộ y tế thôn bản

PhuthoPortal - Ngày 8/6, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm cho 80 cộng tác viên an toàn thực phẩm và cán bộ y tế thôn bản tại các xã thuộc 4 huyện: Phù Ninh, Thanh Thủy, Hạ Hòa và Cẩm Khê. 


Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa hè

PhuthoPortal - Thời tiết nắng nóng kéo dài trong mùa hè là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển trong các loại đồ ăn, thức uống. Ngoài ra, việc sơ chế thực phẩm, vệ sinh dụng cụ, điều kiện bảo quản thực phẩm không đảm bảo cũng là nguyên nhân gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thức ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người.


Thị xã Phú Thọ: Nhiều công nhân nhập viện do ngộ độc thực phẩm

Sau bữa ăn khoảng 1 tiếng, nhiều công nhân của công ty TNHH NT Vina (đóng tại khu công nghiệp Phú Hà, thị xã Phú Thọ) đã phải nhập viện vì nghi ngộ độc thực phẩm.


CÁC VĂN BẢN CÁC VĂN BẢN