Links Manager

Tăng cường quản lý, kiểm soát chất lượng rượu thủ công

PhuthoPortal - Không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thế nhưng hiện nay các loại rượu thủ công vẫn đang được bán tràn lan tại các cửa hàng tạp hóa, các hàng ăn, quán nhậu... và được nhiều người dân lựa chọn. Mặc dù trên địa bàn cả nước đã ghi nhận nhiều ca ngộ độc rượu dẫn đến suy giảm sức khỏe, thậm chí tử vong nhưng việc sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng các loại rượu thủ công trên địa bàn tỉnh vẫn diễn ra.


Diễu hành phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

PhuthoPortal - Ngày 14/4, Sở Y tế chủ trì phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương tổ chức diễu hành phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017.


Quản lý chất lượng an toàn thực phẩm dịp lễ hội

PhuthoPortal - Với hàng trăm lễ hội truyền thống, mỗi năm Phú Thọ đón hàng triệu lượt du khách về với tỉnh, cao điểm nhất là vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng. Lượng khách đông, nhu cầu về ăn, uống tăng lên, các cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, dịch vụ ăn uống cũng vì thế mà “nở rộ”, tiềm ẩn những nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP). Để đảm bảo quyền lợi, sức khỏe cho du khách, các cơ quan chức năng của tỉnh đã và đang thực hiện nhiều biện pháp quản lý chất lượng tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống phục vụ nhu cầu của du khách tham dự lễ hội.


Kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Việt Trì

PhuthoPortal - Ngày 9/3, đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) tại một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố trên địa bàn thành phố Việt Trì.


Triển khai Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2017

PhuthoPortal - Ngày 10/2, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai Kế hoạch Năm cao điểm hành động vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2017. Đồng chí Nguyễn Xuân Cường - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.


CÁC VĂN BẢN CÁC VĂN BẢN

10:18 28/04/2017

PhuthoPortal - Ngày 10/4/2017, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1329/KH-UBND về năm cao điểm hành động về an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2017.