Các trường học trên địa bàn huyện Phù Ninh tạm dừng học trực tiếp để phòng, chống dịch COVID-19

PhuthoPortal - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện Phù Ninh, ngày 18/10/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Văn bản số 1496 /SGD&ĐT-GDTrH về việc cho phép các trường học trên địa bàn huyện Phù Ninh tạm dừng học trực tiếp để phòng, chống dịch COVID-19.

Trường THCS Tử Đà thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Ninh chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS; các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện tạm dừng tổ chức dạy học theo hình thực trực tiếp từ ngày 19/10/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian tạm dừng đến trường, các cơ sở giáo dục phối hợp với phụ huynh để quản lý, chăm sóc học sinh tại nhà; hướng dẫn, hỗ trợ học sinh ôn tập, tự học bằng các hình thức phù hợp.

Đồng thời, các cơ sở giáo dục phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 địa phương để tiến hành rà soát, khai báo y tế, xét nghiệm... đảm bảo chính xác, kịp thời, đầy đủ; chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch tại nơi cư trú.

Ngọc Kiên