95 học viên tham gia lớp đào tạo nâng cao năng lực quản trị

Trong 2 ngày 13 -14/12/2022, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Viện Công nghệ và Sức khỏe tổ chức lớp đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho 95 học viên là cán bộ quản lý cấp 3 cấp 4 của Công ty.

Phó Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ Trần Ngọc Hà phát biểu khai mạc lớp đào tạo

Trong 2 ngày, các học viên được nghe giảng viên Viện Công nghệ và Sức khỏe truyền đạt chuyên đề "Bí quyết thắp lửa tạo động lực cho nhân viên", gồm các nội dung: Mô hình Mars và ứng dụng trong quản lý nhân viên; mối quan hệ giữa động lực và cam kết; thấu hiểu bản thân và nhân viên cấp dưới; mô hình 4 nguồn động lực; các chiến lược tạo động lực. Bên cạnh đó, giảng viên đã phân chia nhóm để các học viên thảo luận và làm bài tập nhóm.

Các học viên chia nhóm, thảo luận và làm bài tập

Đây là những nội dung hết sức quan trọng, phù hợp theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, nhằm hệ thống hóa, bổ sung và cập nhật kiến thức, đặc biệt là những kỹ năng mới để các cán bộ quản lý nhận thức rõ hơn về vai trò trách nhiệm của mình. Từ đó tạo được động lực cho nhân viên, gắn kết các cá nhân trong tập thể và cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hồng Nhung