Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Minh, huyện Thanh Sơn

PhuthoPortal - Ngày 15/9/2021, Viettel Phú Thọ phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hà Thị Sao ở khu Nhằn Thượng, xã Tân Minh, huyện Thanh Sơn.

Các đại biểu tặng quà cho gia đình bà Hà Thị Sao

Gia đình bà Hà Thị Sao thuộc hộ nghèo của xã Nhằn Thượng. Bà Sao có con gái bị tàn tật bẩm sinh; cháu gái đang còn nhỏ và đi học. Gia đình bà Sao sống trong 1 túp lều lụp xụp.

Trước khó khăn của gia đình bà Sao, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Viettel Phú Thọ và các nhà tài trợ hỗ trợ xây dựng cho gia đình bà 1 căn nhà mới. Sau hơn 1 tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành với diện tích trên 100m2, tổng kinh phí là 140 triệu đồng. Trong đó Văn phòng UBND tỉnh và các nhà tài trợ hỗ trợ 90 triệu đồng; Viettel Phú Thọ hỗ trợ 50 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các nhà tài trợ trao quà cho gia đình bà Hà Thị Sao

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện vai trò của các tổ chức cá nhân trong việc chung tay cùng các cấp, các ngành làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo tại địa phương có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thành Công