Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ

PhuthoPortal - Thực hiện chương trình “Mang Tết ấm đến với người nghèo - Quý Mão năm 2023”, ngày 12/1/2023, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh trao tặng 5 suất quà (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ.

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà cho gia đình bệnh nhân Đinh Trung Kiên đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ

Các suất quà được trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa ngành BHXH do công chức, viên chức và người lao động trong hệ thống BHXH tỉnh đóng góp.

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới an lành đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ.

Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà cho gia đình bệnh nhân Hoàng Thị Kim Dung đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc của Bệnh viện Sản nhi Phú Thọ

Chương trình “Mang Tết ấm đến với người nghèo - Quý Mão năm 2023” được tổ chức tại 13 huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Theo đó, BHXH tỉnh trao tổng số 75 suất quà với tổng trị giá 35,5 triệu đồng cho các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.

Ngọc Kiên