Bảo hiểm Xã hội tỉnh tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh

PhuthoPortal - Thực hiện chương trình “Mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần năm 2022”, ngày 17/11/2022, Bảo hiểm Xã hội tỉnh trao tặng 80 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Phan Sỹ Liên tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Huyết học truyền máu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Các suất quà được trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa ngành Bảo hiểm Xã hội do công chức, viên chức và người lao động trong hệ thống Bảo hiểm xã hội tỉnh đóng góp.

Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Phan Sỹ Liên tặng quà cho bệnh nhân Hà Thị Công đang điều trị tại Trung tâm Ung Bướu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tại buổi tặng quà, lãnh đạo Bảo hiểm Xã hội tỉnh ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới an lành đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh.

Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh Trần Xuân Long tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh

Chương trình “Mang Tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần năm 2022” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm sẻ chia với những bệnh nhân nặng có hoàn cảnh khó khăn, phải điều trị tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.

Ngọc Kiên