Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Vũ Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại huyện Đoan Hùng

PhuthoPortal - Ngày 21/9/2022, Đại tá Vũ Tiến Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thìn (sinh năm 1932) thuộc Đảng bộ xã Ngọc Quan và đảng viên Nguyễn Thế Tùy (sinh năm 1924) thuộc Đảng bộ xã Hùng Xuyên, huyện Đoan Hùng.

Đại tá Vũ Tiến Dũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Thìn (sinh năm 1932) thuộc Đảng bộ xã Ngọc Quan

Các đảng viên lão thành Nguyễn Thị Thìn và Nguyễn Thế Tùy trải qua nhiều vị trí công tác tại địa phương. Trên mỗi cương vị được giao, các đồng chí luôn thể hiện phẩm chất của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương, giáo dục con cháu luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Các đại biểu trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thế Tùy (sinh năm 1924) thuộc Đảng bộ xã Hùng Xuyên

Đại tá Vũ Tiến Dũng trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đảng viên lão thành cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; đồng thời mong muốn các đảng viên sẽ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để cán độ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.

Hà Linh - Trường Giang