Công ty Điện lực Phú Thọ thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hà Thị Tấn

PhuthoPortal - Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) đến cuối đời, vừa qua Công ty Điện lực Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi Mẹ VNAH Hà Thị Tấn ở xóm Sang Trên, xã Võ Miếu (huyện Thanh Sơn).
IMG-6208.jpg
Đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên mẹ Tấn
Mẹ VNAH Hà Thị Tấn có người con trai duy nhất tên là Hà Văn Khang đã hy sinh tại chiến trường Campuchia năm 1970. Mẹ được Công ty Điện lực Phú Thọ nhận phụng dưỡng suốt đời. Tại gia đình mẹ, đại diện lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên mẹ sống vui, mạnh khỏe tiếp tục là tấm gương sáng để con cháu noi theo.
Mẹ VNAH Hà Thị Tấn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền và đoàn thể Công ty Điện lực Phú Thọ đã thường xuyên động viên, thăm hỏi sức khỏe của mẹ. Công ty còn cử cán bộ y tế tới kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp, tim mạch, cấp các loại thuốc và dọn dẹp nhà cửa giúp mẹ. Đó chính là niềm vui lớn nhất cho cuộc sống của mẹ hôm nay.
Công tác “Đền ơn đáp nghĩa” là hoạt động ý nghĩa được Công ty Điện lực Phú Thọ tổ chức hằng năm nhằm tri ân những người đã hy sinh xương máu của mình cho nền độc lập của đất nước. Đây không chỉ là trách nhiệm mà còn là dịp để giáo dục ý thức, bồi đắp thêm tình cảm cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Công ty đối với những cống hiến của thế hệ đi trước cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc.
Liên Linh