Đảm bảo tuyệt đối an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX

PhuthoPortal - Để đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 24 - 28/10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tại nhà ăn Trung tâm Hội nghị tỉnh, Khách sạn Mường Thanh, Nhà hàng Long Gia Quán (thành phố Việt Trì), nơi phục vụ các đại biểu ăn, nghỉ trong những ngày diễn ra Đại hội.

Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo quy định tại nhà ăn Trung tâm Hội nghị tỉnh

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã thành lập 3 nhóm thường trực tại nhà ăn Trung tâm Hội nghị tỉnh, Khách sạn Mường Thanh, Nhà hàng Long Gia Quán. Các nhóm cán bộ Chi cục đã thường xuyên kiểm tra, giám sát các điều kiện về an toàn thực phẩm; kiểm nghiệm các loại thực phẩm; kiểm thực 3 bước từ các khâu nguyên liệu thực phẩm đầu vào, các khâu sơ chế, chế biến thực phẩm cho đến bàn ăn cũng như việc lưu mẫu thực phẩm theo quy định.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh giám sát khâu chế biến tại nhà ăn Trung tâm Hội nghị tỉnh

Với việc kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và sự chấp hành tốt các quy định về an toàn thực phẩm của các cán bộ, nhân viên, trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh không có trường hợp bị ngộ độc thực phẩm; đảm bảo sức khỏe cho các đại biểu dự Đại hội.

Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm đã góp phần vào sự thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Huyền Trang