Đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc có buổi tập luyện đầu tiên ở Phú Thọ

PhuthoPortal - Chiều ngày 16/4/2022, tại Sân tập Khu liên hợp Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ, đội tuyển U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế vào 19 giờ ngày 19/4/2022.

Đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Đỗ Hùng Dũng bắt nhịp khá tốt với cường độ tập luyện của toàn đội

Với điều kiện thời tiết tại Phú Thọ rất thuận lợi trong buổi tập đầu tiên đã tạo không khí tươi mới, hứng khởi cho toàn đội.

Huấn luyện viên Park Hang-seo triển khai các nội dung luyện tập để củng cố nền tảng thể lực cho các cầu thủ

Các cầu thủ được chia thành nhiều nhóm nhỏ để khởi động, chạy bộ và thi đấu đối kháng giúp rèn kỹ thuật, chiến thuật cũng như tư duy thi đấu. 

Các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế

Đáng chú ý, 3 cầu thủ quá tuổi là Tiến Linh, Hùng Dũng, Hoàng Đức bắt nhịp khá tốt với cường độ tập luyện của toàn đội. Huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra khá hài lòng về buổi tập luyện của các học trò.

Đội tuyển U20 Hàn Quốc cũng triển khai buổi tập làm quen sân ngay khi bước chân đến Phú Thọ.

Ban huấn luyện đội tuyển U20 Hàn Quốc triển khai luyện chạy bộ…

… cùng một số bài tập khởi động cho các cầu thủ

Trong buổi tập luyện, HLV trưởng đội tuyển U20 Hàn Quốc Kim-Eun-jung đã cho các học trò tập rất kỹ các bài tập như: Bài tập về sức mạnh nhằm tăng cường khả năng tranh chấp; khả năng dứt điểm; phối hợp bóng…

Dự kiến, U23 Việt Nam và U20 Hàn Quốc sẽ có thêm 2 - 3 buổi luyện tập cũng như làm quen sân (trong ngày 17 - 18/4/2022) trước khi bước vào trận đấu giao hữu.

Ngọc Kiên