Gần 80 cán bộ, công nhân viên ngành Điện lực Phú Thọ hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 5”

PhuthoPortal - Ngày 29/12, hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 5” với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”, gần 80 cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực Phú Thọ và Truyền tải Điện Tây Bắc tham gia hiến máu tình nguyện. Ban tổ chức đã thu được 48 đơn vị máu và chuyển đến ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh để hỗ trợ cứu chữa người bệnh.
ĐL-1.jpg
Lãnh đạo Công ty Điện lực Phú Thọ và Hội Chữ thập đỏ tỉnh động viên cán bộ, công nhân viên của 2 đơn vị tham gia hiến máu
“Tuần lễ hồng EVN” là hoạt động thường niên do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát động vào tháng 12 - tháng Tri ân khách hàng với mong muốn mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho những người bệnh.
Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ cho biết: Bên cạnh những nỗ lực đảm bảo cung cấp điện phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Công ty luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng bằng những việc làm cụ thể, trong đó có việc tham gia chương trình hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của Công ty Điện lực Phú Thọ và Truyền tải điện Tây Bắc.
Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:
ĐL-2.jpg
ĐL-3.jpg
ĐL-4.jpg
ĐL-5.jpg
ĐL-6.jpg
Thu Hương