Thứ bảy, 30/09/2023 18:52 Thứ bảy, 30/09/2023

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028

PhuthoPortal - Ngày 17/5/2023, tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành (thành phố Việt Trì), Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Trường THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức gắn biển công trình “Nhà để xe của giáo viên - học sinh và sân cỏ nhân tạo”. Đây là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Các đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển công trình “Nhà để xe của giáo viên - học sinh và sân cỏ nhân tạo”

Tới dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động tỉnh.

Công trình “Nhà để xe của giáo viên - học sinh và sân cỏ nhân tạo” của Trường THPT Nguyễn Tất Thành được khởi công xây dựng từ tháng 11/2022 có tổng diện tích 2.000m2 với tổng trị giá 6,8 tỷ đồng. Công trình có 2 hạng mục chính, gồm: Nhà để xe cho cán bộ giáo viên - học sinh; sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Các đại biểu tham quan sân bóng đá cỏ nhân tạo

Trong đó, nhà để xe được trang bị hệ thống chiếu sáng, camera giám sát hiện đại, có mái che và bố trí lối ra, vào thuận tiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Đối với sân bóng đá cỏ nhân tạo được thiết kế, thi công tỉ mỉ, có lưới chắn bóng bao quanh, hệ thống đèn led đảm bảo điều kiện về ánh sáng cho các hoạt động vào buổi tối.

Sau gần 6 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng để phục vụ cho nhu cầu dạy học, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, trải nghiệm hướng nghiệp; đồng thời góp phần giữ gìn, bảo vệ cơ sở vật chất, tài sản, phương tiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh cho Công đoàn Trường THPT Nguyễn Tất Thành và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng công trình sản phẩm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Trong dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen của BCH Liên đoàn Lao động tỉnh cho tập thể Công đoàn Trường THPT Nguyễn Tất Thành và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng công trình sản phẩm chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028.​​

Ngọc Kiên