Giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2020 - 2021

PhuthoPortal - Ngày 7/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình Giao lưu Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2020 - 2021. Chương trình thu hút 130 học sinh đến từ 13 CLB tiếng Anh đại diện cho 13 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Thanh trao giải Nhất cho các em học sinh tại phần thi Kiến thức chung

Tham gia chương trình, các em học sinh trải qua 3 phần thi: Tìm hiểu kiến thức chung, Hùng biện và Năng khiếu.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Thu Huyền trao giải Nhất phần thi hùng biện

Bằng ngôn ngữ tiếng Anh kết hợp với sự sáng tạo, hiểu biết của bản thân về văn hóa, xã hội, con người, các em học sinh đã đem đến chương trình giao lưu những màn thuyết trình hấp dẫn; đồng thời thể hiện tài năng qua các tiết mục biểu diễn ca hát, nhảy múa, MC…

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đỗ Thanh trao giải Nhất toàn đoàn cho phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì

Ông Đỗ Thanh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: Chương trình giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện để học sinh được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức và phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng tiếp cận năng lực học sinh. Đồng thời, khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia, hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh. Từ đó, thực hiện hiệu quả việc nâng cao chất lượng giáo dục nói chung và năng lực Tiếng Anh nói riêng.

Phần thi hùng biện của thí sinh đến từ Trường TH Thọ Sơn (đại diện cho phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì) đạt giải Nhì

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức trao 9 giải Nhất, 18 giải Nhì, 26 giải Ba và 37 giải Khuyến khích cho các thí sinh; trao 3 giải phụ cho các tập thể có thành tích. Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì.

Ngọc Kiên